YESTERDAY HAZE

YESTERDAY HAZE

Mùi hương này cực kỳ quyến rũ và có phần hư hỏng, như thỏi nam châm thu hút tất cả những người xung quanh. Có thể sử dụng Yesterday Haze bất cứ thời điểm nào trong ngày, và để mùi hương dẫn lối cho những trải nghiệm thật khác lạ,…

IMAGINARY AUTHORS YESTERDAY HAZE

Yesterday Haze – cơn mưa phùn ướt đẫm hương Sung, làn hơi ẩm khiến Diên Vỹ bung tỏa ngào ngạt, quyện mình với bầu không khí vốn đã lạnh sau mưa. Mặt trời dần lặn đi, khung cảnh cũng dần thu hẹp lại vào trong một ngôi nhà gỗ, chỉ còn tôi với hương Walnut Bitters tuy đắng chát nhưng hậu vị lại ngọt ngào thật hoàn hảo khi kết hợp cùng Whipped Cream và đậu Tonka khiến cái lạnh ngoài kia biến mất.

Ban ngày, hương xanh tươi ngát của Sung sẽ giữ mãi trên da cho đến khi màn đêm dần buông xuống, Yesterday Haze dần chuyển mình, trở nên thật ấm áp.

Sự tài tình trong việc điều chế khiến cho mùi hương của Yesterday Haze cũng mờ ảo như chính cái tên của nó vậy, có người xem đây là một câu chuyện độc đáo, khác thường, nhưng cũng có người coi đây là cuộc hành trình tìm về những điều vốn dĩ thân thuộc.

Hoàng hôn của những ngày trời âm u lại đẹp hơn ngày thường rất nhiều và những ký ức của ngày hôm qua cũng vậy.

Yesterday Haze