UN AIR D’APOGÉE

Violet Un Air D'Apogee

UN AIR D’APOGÉE

Un Air d’Apogée là hình mẫu hoàn hảo cho mùi hương của sự tương phản. Một mặt là ánh sáng lấp lánh của Hoa Mimosa, mặt khác là lớp nhung sâu trầm tối của Da Lộn.

MAISON VIOLET UN AIR D’APOGÉE

Sự giam cầm đầy mê hoặc, điểm phân cực của hấp dẫn, hình ảnh thu nhỏ của quyến rũ đầy chủ đích. Sự thức tỉnh mê hoặc của Un Air d’Apogée chiếm hữu bất cứ ai sử dụng mùi hương này và phục tùng bất cứ ai ngửi thấy nó. Nó không chỉ tôn vinh người mặc mà còn hoàn thiện con người họ.  Un Air d’Apogée cho ta tất cả sự tinh tế mà nó là người nắm giữ linh hồn, đánh thức mọi giác quan, tạo ra một tác phẩm đạt đến “đỉnh cao – Apogée”.

Un Air d’Apogée là hình mẫu hoàn hảo cho mùi hương của sự tương phản. Một mặt là ánh sáng lấp lánh của Hoa Mimosa, mặt khác là lớp nhung sâu trầm tối của Da Lộn. Chiều sâu của tác phẩm được bao trùm bởi nét quyến rũ hào nhoáng của Thuốc Lá absolute, kèm với đó, những nét gỗ truyền thống đầy tính dụ hoặc bởi Gỗ Cistus và Tuyết Tùng. Cuối cùng Mật Ong xuất hiện, tạo nên một khung cảnh ngọt ngào và sảng khoái. Một giai điệu khứu giác mang đến không khí tuyệt vời nhất cho Un Air d’Apogée.

Maison Violet Un Air d'Apogee