SEA FOAM

Art de parfum sea foam

SEA FOAM

Tất cả những mùi hương quen thuộc và được nhiều người yêu thích của biển được thu giữ cho bạn trong một chiếc lọ – Sea Foam đưa bạn đến bãi biển của những ký ức tuổi thơ, một trải nghiệm để bạn tận hưởng mọi lúc mọi nơi hoặc bất kể thời tiết

ART DE PARFUM SEA FOAM

Sea Foam là mùi hương của sự tự do. Bạn có nhớ khi còn nhỏ khi bạn phấn khích tràn qua cồn cát và bắt gặp cái nhìn đầu tiên về biển trong năm đó không? Bạn có nhớ mùi biển dường như lan rộng như niềm vui thuần khiết trong phổi của bạn không? Chà, mùi hương này mang lại tất cả những cảm giác hạnh phúc và sự giải thoát thuần khiết quen thuộc khi chúng ta nhìn và ngửi thấy mùi biển.

Là một loại nước hoa cô đặc, sang trọng và tinh khiết, Sea Foam rất tự nhiên, tinh chất và những thứ tuyệt đối gợi nhớ đến các khía cạnh khác nhau của bờ biển: vị mặn, vị ngọt, không khí trong lành, rong biển, mùi xanh của cỏ biển mọc trên cồn cát…

Nhưng trước tiên, mùi hương mở ra với một loạt các nốt hương cam quýt sảng khoái và tươi mát – cam bergamot, có mùi của cả chanh và lá xanh trong một gói tuyệt đẹp, và hương cam quýt, thảo dược của lá nguyệt quế. Khi độ sáng sắc nét của cam quýt và thảo mộc giảm dần, nó để lộ ra một nốt hương rong biển tuyệt đẹp, thấm đẫm nước biển sạch và giàu khoáng chất và muối. Nó có mùi giống như vị của vai bạn sau khi ngâm mình trong biển – mặn, ấm và sạch.

Nằm ngửa trên cát ấm, và nhắm mắt lại. Bây giờ cỏ vetiver hòa bắt đầu mọc lên, gợi nhớ đến mùi cỏ xanh của những đám lau sậy mọc trên cồn cát. Những nốt hương gỗ lũa mang lại một chút khói và mùi gỗ khô trắng xóa. Mắt bạn vẫn nhắm, bạn có thể nghe thấy âm thanh vui vẻ của những đứa trẻ nhỏ đang chơi gần đó – mùi sữa, mùi sung lactonic và gỗ đàn hương khiến bạn suy nghĩ – một cách uể oải – về loại kem Nivea mà mẹ chúng đang xoa nhẹ lên da.

Art de Parfum sea foam