NICHE Ở SCENTURY LÀ GÌ ?

Niche ở Scentury là gì?

NICHE Ở SCENTURY LÀ GÌ ?

Mùi hương vốn dĩ đã không đơn giản, vô hình và chủ quan. Và điều thú vị của nước hoa Niche lại nằm ở sự vượt ra ngoài những khuôn khổ của những khái niệm thông thường, không bị gò bó bởi bất kỳ rào cản nào, cả về vật chất lẫn ý tưởng.

Mùi hương vốn dĩ đã không đơn giản, vô hình và chủ quan, cũng vì thế nên trong lĩnh vực này, để “niche” đến với mỗi người, nó phải trở nên “chất” nhất. Và điều thú vị của nước hoa Niche lại nằm ở sự vượt ra ngoài những khuôn khổ của những khái niệm marketing thông thường, không bị gò bó bởi bất kỳ rào cản nào, cả về vật chất lẫn ý tưởng.

Tại Scentury Concept, chúng tôi đem đến một trải nghiệm mùi hương Niche/Indie mang tính cá nhân hóa, độc đáo cho mỗi khách hàng với đúng bản chất nghệ thuật vốn dĩ của mùi hương. Với phong cách trải nghiệm khác biệt so với các cửa hàng nước hoa khác, sẽ không quá lạ khi phản hồi nhiều nhất mà chúng tôi nhận được từ phía khách hàng chính là cảm giác đặt biệt khi trải nghiệm mùi hương theo cách riêng của Scentury, gần nhất với cảm thụ nghệ thuật, vượt ngoài những quy chuẩn thông thường. Nơi không chỉ mỗi khứu giác được sử dụng, mà cả thị giác, thính giác, xúc giác đều được đánh thức bởi không gian hoàn toàn tách biệt với thế giới ồn ào, vội vã ngoài kia.

Scentury Concept không hướng đến việc chiều lòng tất cả mọi người, tựa như khái niệm niche, nhưng cũng không phải vì thế mà bỏ qua mọi góp ý của khách hàng. Vì trải nghiệm này là của bạn, chủ quan như cách mỗi người cảm nhận một mùi hương, một quyển sách, một bộ phim, một bản nhạc,… Chính các đóng góp của khách hàng là thứ khiến trải nghiệm nghệ thuật tại Scentury Concept ngày càng hoàn thiện. Bất cứ khi nào bạn cần chậm lại, cần nuôi dưỡng cảm xúc và tâm hồn, hãy ghé thăm Scentury Concept để được trải nghiệm mùi hương đa giác quan nhé!

Nước hoa niche ở Scentury