NEANDERTAL DARK

NEANDERTAL DARK

Mặt đất ẩm ướt, lá cây, thân cây, một chút cay nồng bụi đất từ rễ. Oud và Da thuộc chìm đắm trong bóng tối của nhựa cây. Cỏ Hương Bài, Hoắc hương và Xạ hương được cân bằng cùng Hổ phách mang lại sự sống động tối tăm, khó hiểu nhưng vẹn toàn.

Haiku
Tiếng mưa
Trong vườn
Đêm dài

雨音の
庭木に澄みて
夜の長き

Dark thách thức mọi quy ước truyền thống của nước hoa, như một bài thơ không quy luật, lại đến từ những thứ nguyên sơ nhất – bóng tối.

Cấu trúc hương của Neandertal Dark bao gồm mùi Lá cây, thân cây, một chút cay nồng bụi đất từ rễ gừng. Rồi nghịch lý ở chỗ ngay tại thời điểm đó, Rong biển cùng với nhang trầm xuất hiện tương phản lập tức với nhau tạo nên sự xung đột cực kỳ thú vị của thế giới nguyên liệu thô nguyên bản.

Tổng thể của Dark vẫn là Oud và Da thuộc chìm đắm trong bóng tối của nhựa cây. Các nguyên liệu thân, rễ đậm hương đất, tái tạo các khía cạnh xanh gỗ bụi bặm quen thuộc nhưng dày đặc hơn rất nhiều. Cỏ Hương Bài, Hoắc hương và Xạ hương được cân bằng cùng Hổ phách mang lại sự sống động và phong phú cho Neandertal Dark.

Neandertal Dark tối tăm, khó hiểu nhưng vẹn toàn của đất mẹ, màu sắc của mùi hương tựa như màu mực, biến chuyển và cảm nhận tùy thuộc vào góc nhìn riêng của mỗi người.

* Scentury Concept là đại diện độc quyền cho thương hiệu Neandertal tại Việt Nam