meo fusciuni Launching Event

meo fusciuni Launching Event

Dù được thành lập từ 2017, nhưng đến 2020 Scentury Concept mới có thể hoàn thiện mô hình làm việc với một nhà làm hương niche thật sự. Việc lựa chọn cho nhà làm hương đầu tiên chúng tôi hợp tác mang đầy tham vọng nghệ thuật: Câu chuyện – con người – cảm xúc – mùi hương. Chúng tôi bỏ qua thứ có lẽ quan trọng nhất với một công ty nhỏ vừa thành lập – liệu có bán được hay không? Vô tình hay cố ý, chúng tôi cũng không nhớ nữa, cũng không cố nhớ nữa.

Lần đầu tiên Scentury Concept trở thành nhà phân phối độc quyền của một nhà làm hương và lần đầu tiên meo fusciuni làm việc với một thương hiệu tại châu Á, chúng tôi chọn làm việc với nhau vì tất cả mọi lý do có thể kể đến. Do tính chất phức tạp của mùi hương, kinh nghiệm nhỏ bé trong cái tôi nghệ thuật to lớn, quá trình nghiên cứu các tác phẩm của meo fusciuni mất đến hàng tháng trời, mãi đến tháng 6.2020, Scentury Concept mới chính thức mang về Việt Nam những tác phẩm hương đầy nghệ thuật này.

“Khi ngôn ngữ xơ xác nhất, mà chúng ta đã nói đến cạn cùng. Mất sạch tính hình tượng đối với ta, những chữ ấy qua thơ ca của meo fusciuni lại lấp lánh, lại kêu giòn và tỏa hương.”

Sự kiện launching meo fusciuni cũng là lần đầu tiên chúng tôi thể hiện quan điểm nghệ thuật. Những tấm ảnh chụp, những bài viết không chỉ còn là của cá nhân mà còn là của chính nhà làm hương cùng sự kỳ vọng của những khách hàng đáng quý. Sau cùng, là lúc chúng tôi nằm dài trên sàn ngắm nhìn những suy nghĩ đuổi nhau trên trần nhà. Những cơn đau đầu, nhức lưng, mỏi cổ nhưng lại tự do bay lượn như những dòng thơ mang đầy xúc cảm. Và niềm tự hào khi biết rằng, bạn cũng cảm thấy như vậy.

27.06.2020, We’ve Done Something Wonderful.

Scentury Concept

Installation view – Keira Do

Scentury ConceptInstallation view – Nota Di Viaggio

Scentury Concept

Installation view – Odor 93 & L’Oblio

Scentury Concept

Installation view – cảm hương

Scentury Concept

Installation view – những cuộc trò chuyện

Scentury ConceptInstallation view – Gương và nghi thức

Scentury Concept

Installation view – cảm hương

Scentury ConceptInstallation view – đánh giá

Scentury Concept

Installation view – đóa hoa từ bài hát nhỏ

Scentury ConceptInstallation view – khách tham dự

Scentury Concept

Installation view – hạ màn

© Copyright Scentury Concept 2022