MDCI – NGHỆ THUẬT THANH LỊCH VỀ MÙI HƯƠNG CỦA KINH ĐÔ ÁNH SÁNG

Hãng nước hoa MDCI

MDCI – NGHỆ THUẬT THANH LỊCH VỀ MÙI HƯƠNG CỦA KINH ĐÔ ÁNH SÁNG

MDCI như 1 truyền thuyết trong giới mùi hương không chỉ ở Việt Nam mà còn trên Thế Giới

MDCI – Nghệ thuật thanh lịch về mùi hương của kinh đô ánh sáng.

Khi nhắc đến Pháp, ngay lập tức chúng ta đều hình dung ra được một bức tranh thơ mộng đầy hào nhoáng với những cung đường ánh sáng lấp lánh, kiểu cách giao tiếp ý nhị đến những nền văn hóa lịch sử lâu đời mang tầm vóc quốc tế, đó là những khía cạnh đã xây dựng nên “Kinh đô ánh sáng”. Được thành lập tại Paris vào năm 2003 bởi Claude Marchal, mùi hương của MDCI đã khắc họa thành công về hình ảnh cổ điển, chứa đựng những note hương hoàn hảo gói trọn văn hóa Pháp cổ điển mà vẫn rất đặc trưng cho đến tận ngày nay. Chính điều này đã khẳng định MDCI không chỉ là tác phẩm nghệ thuật mà còn là một huyền thoại về nét văn hóa thanh lịch một thời .Vậy, tại sao ở xứ sở là chiếc nôi của nghệ thuật mùi hương, MDCI lại nổi bật và ghi dấu đến thế ?

Mùi hương tuyên ngôn chủ nghĩa cá nhân. Sự trải nghiệm đầy cảm xúc là một trong những yếu tố tạo nên sự cao quý ở nhà làm hương này. Với những ai đã đến Paris và dừng chân tại cửa hàng nước hoa niche – indie mang tên MDCI, những “vị khách” này không đến chỉ đơn thuần là mua một chai nước hoa, họ đến để tìm ra được bản ngã và mùi hương chính là nghệ thuật để họ bày tỏ một cách ý nhị nhất. Chính mùi hương sẽ chọn ra được người đồng điệu với nó và cũng là ý nghĩa sâu xa mà nhà làm hương MDCI muốn gửi gắm.

Đã có ai đi qua Tokyo một mùa đầy thơ mộng với Hoa Anh Đào thơm ngát, nếm Trà ấm trên đầu lưỡi và ngắm nhìn những cô gái Geisha mời gọi đầy kích thích như cách Cio Cio San thể hiện. Rời châu Á của Cio Cio San, Invasion Barbare đưa chúng ta đến với tiệm cắt tóc đầy cổ điển phong cách Châu Âu với bột cạo râu mịn màng Oải Hương, sạch sẽ từ da thịt của Xạ hương cứ lưu luyến bất kì ai,…Hai trong rất nhiều tuyệt tác nhà MDCI đã khuynh đảo thế giới và chứng minh được rằng: MDCI là tượng đài khó có thể chạm tới được của những dân chơi nước hoa sành sỏi nhờ nguyên liệu và thành phần tự nhiên, thậm chí đến mức vẽ ra ngay viễn cảnh ấy chỉ trong một nhát xịt.

Quy định khắt khe trong việc tìm ra những nguyên liệu đắt đỏ để điều chế ra những tác phẩm hương nhà MDCI đã khiến mùi hương có phần kiêu kì kiểu cách, lại đôi lúc hòa nhã, thanh tao và tinh tế. Mùi hương muôn hình vạn trạng. Có một điều thú vị là, những tác phẩm hương nhà MDCI đều là những đứa con tinh thần đầu đời của những nhà làm hương vĩ đại nhất Thế Giới như Francis Kurkdjian, Pierre Bourdon,…Các nhà điều chế hương thỏa sức sáng tạo, bay bổng trong từng note hương đã vẽ ra được những hình ảnh sống động, tạo nên những tác phẩm và thể hiện rất rõ nét “Pháp” nói riêng và nền văn hóa thế giới nói chung.

MDCI như 1 truyền thuyết trong giới mùi hương không chỉ ở Việt Nam mà còn trên Thế Giới. Đắt đỏ bởi sự hoàn thiện của mùi hương, nguyên liệu chứ không đến bởi sự hào nhoáng lấp lánh từ bên ngoài như những nhà nước hoa xa xỉ khác. Mùi hương gắn liền với nền văn hóa Pháp, đâu đó gửi gắm tình cảm ở những nơi phương xa, ở bất kì đâu cũng cảm thấy thân thuộc một cách đầy tinh tế. Chính điều này đã tạo khiến hương thơm trở nên độc nhất vô nhị, như cách mùi hương chọn chủ nhân của nó, bản thể chỉ có một, nhưng nghệ thuật thanh lịch trọn vẹn luôn có ở đầy đủ mọi phương diện ở MDCI.

————————————————-

MDCI – The elegant art of the scent of the Capital of light.

When it comes to France, we immediately imagine a poetic picture full of glamour with glittering paths of light, the way of communicating with the long-standing historical cultures of international stature, which are the aspects that have built the “Capital of Light”. Founded in Paris in 2003 by Claude Marchal, MDCI’s scents have successfully portrayed the classic image, containing the perfect fragrance notes that encapsulate classical French culture that are still very distinctive to this day. This confirms that MDCI is not only a work of art but also a legend of the once elegant culture. So, why in the country that is the cradle of scent art, MDCI is so prominent and marked?

The scent of individualism manifesto. The emotional experience is one of the factors that make up this nobility at home. For those who have come to Paris and stopped by a niche-indie perfume shop called MDCI, these “guests” do not come merely to buy a bottle of perfume, they come to find their ego and scent is the art for them to express in the most meaningful way. It is the scent that will choose the person who is in tune with it and also the deep meaning that MDCI perfumer wants to convey.

Has anyone walked through Tokyo for a poetic season with fragrant cherry blossoms, tasted warm tea on the tip of their tongue, and watched the inviting Geisha girls as stimulating as Cio Cio San showed. Leaving Asia by Cio Cio San, Invasion Barbare takes us to the classic European-style barbershop with lavender smooth shaving powder, clean from the flesh of Musk that keeps anyone in mind,… Two of MDCI’s many masterpieces have turned the world around and proved that MDCI is an untouchable monument to sophisticated perfumers thanks to natural ingredients and ingredients, even to the point of painting that vision in just one spray.

Strict regulations in finding expensive ingredients to make MDCI’s incense works have made the scent somewhat haughty, sometimes gentle, ethereal and delicate. The scent is all kinds of things. Interestingly, mdci incense works are the first brainchild of the world’s greatest incense makers such as Francis Kurkdjian, Pierre Bourdon,… The perfumers unleashed their creativity, soaring in each incense note, painted vivid images, created works and expressed very clearly “France” in particular and world culture in general.

MDCI is like 1 legend in the scent world not only in Vietnam but also in the world. Expensive by the perfection of scents and ingredients, not by the sparkling glamour from the outside like other luxury perfumeries. The scent is associated with French culture, somewhere sending affection in distant places, everywhere feels subtly familiar. It is this that makes the fragrance unique, as the scent chooses its owner, the essence is only one, but the art of complete elegance is always present in all aspects at MDCI.

————————————————-

✒️ Scentury Concept – Reveal the art of olfaction.