KIMONO VERT

Nước hoa Art de Parfum Kimono Vert

KIMONO VERT

Kimono Vert là mùi hương thứ 8 của Art de Parfum và với tư cách là ‘Floral Green’, đây là mùi hương hoa nhất của Art de Parfum cho đến nay.

ART DE PARFUM KIMONO VERT

Số 8 tượng trưng cho sự cân bằng và hài hòa và ở Nhật Bản nó còn tượng trưng cho sự thịnh vượng và phát triển. Mùi hương được lấy cảm hứng từ mong muốn của Người sáng lập Ruta Degutyte là tập trung vào những điều tích cực và tìm ra những nghi thức và quan điểm chăm sóc bản thân nhẹ nhàng sau khoảng thời gian căng thẳng và thay đổi trong đại dịch toàn cầu. Đối với cô ấy, tác phẩm này có mùi hương tựa như khi ta quấn mình trong bộ kimono lụa vô giá. Mùi hương sang trọng này bùng nổ với sự tươi mát, hương hoa, trà xanh và các nốt hương dịu nhẹ như bạch đàn và hoắc hương để giúp bạn tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống hàng ngày.

Bản thân cái tên Kimono Vert đã có từ quá khứ của Ruta. Cha mẹ cô là những học giả đã đi du lịch nhiều nơi khi Ruta còn nhỏ và trở về với những món quà quý hiếm từ Nhật Bản. Mẹ cô có một bộ Kimono rất đẹp và vô cùng quý giá nhưng Ruta không được phép mặc nó. Cô khao khát có được một bộ Kimono của riêng mình và khi trưởng thành, trong một chuyến đi đến Nhật Bản, cô đã có thể thực hiện ước mơ của mình và mua một chiếc cho riêng mình. Mùi hương kết nối cô ấy với cả những ký ức mạnh mẽ của thời thơ ấu và hiện tại, tìm thấy sự bình tĩnh và cân bằng khi trưởng thành.

Kimono Vert khởi đầu với sự tươi mát bùng nổ của Lá Bạch Đàn, cam Bergamot và Bạc Hà hòa quyện với hương trái cây của Mận và lá Violet. Dần dần, những nốt hương nước hòa quyện với hương Trà Xanh và hoa Mộc Lan, hoa Diên Vĩ và Phong Lữ. Sau cùng là lớp nền thân thuộc của thiên nhiên trong văn hóa Á Đông – Gỗ ẩm và Rêu phong.

Art de Parfum kimono vert