EXCENTRIQUE MOI

excentrique moi

EXCENTRIQUE MOI

Như sắc thái của người sử dụng nó, Excentrique Moi là một loại nước hoa theo dõi đường nét của tâm trạng và tính cách luôn thay đổi của chúng ta.

Như sắc thái của người sử dụng nó, Excentrique Moi là một loại nước hoa theo dõi đường nét của tâm trạng và tính cách luôn thay đổi của chúng ta. Bạn có cười, khóc, than vãn, rồi rút lui, ngoan ngoãn như một chú mèo con trong chính mình – tất cả chỉ trong một ngày? Sau đó hãy chọn một loại nước hoa kể một câu chuyện phức tạp như chính bạn.

Excentrique Moi là một câu chuyện về sự tương phản. Kết cấu của nó rất giàu sự giao thoa giữa ngọt và đắng, thảo dược và đất, tối và sáng. Trái cây khô mọng nước, giống như rượu vang làm ngọt vị chát tannic của lá trà đen, nét đen tối của hoắc hương được chiếu sáng bởi tia nắng từ chanh.

Có một mật độ dễ chịu khi mở đầu, được gói gọn như một loạt các hương vị trái cây khô và trà bốc khói. Người ta có thể tưởng tượng mình đang cuộn tròn trong chăn với một cuốn sách hay vào một ngày mùa đông lạnh giá. Một chiếc cốc chai đặt trên chiếc bàn gần đó, tỏa hương đinh hương và hạt tiêu hồng trong không khí.

Nhưng sau đó, sự phấn khích màu xanh cây cỏ cay đắng của cây ngải cứu nổi lên, lan tỏa mùi hương với ánh sáng màu lục nhạt kỳ lạ của một ly rượu absinthe. Hít vào đủ sâu và Cô Tiên Xanh có thể cuốn bạn đến một chiếc bàn trong Les Deux Magots cùng với Degas và Gauguin, càu nhàu với những đám mây mưa dày đặc đang tụ lại phía trên.

Một làn khói thoát ra từ một đống gỗ tuyết tùng và gỗ gaiac được để âm ỉ trong góc hầm. Hiệu ứng này giống như việc lang thang trong một khu rừng cổ xưa vào một ngày mùa đông lạnh giá, và bắt gặp làn khói gỗ ngọt ngào từ ngọn lửa trại xa xôi trong không khí. Làn khói nhẹ nhàng bay qua bố, không lấn át mà dệt nên một nốt hương nền của đất và gỗ xung quanh trái cây đỏ và thảo mộc.

Đầy những khúc ngoặt, Excentrique Moi chuyển đổi không ngừng nghỉ từ trái cây sang khu rừng sang khói như những đám mây bão được nhìn thấy lướt qua hình ảnh phản chiếu trong ly rượu absinthe. Mặc nó cũng giống như cầm một tấm gương soi vào cảm xúc và tâm trạng của chính mình.

Art de Parfum excentrique moi