COMPLIMENT

Maison Violet Compliment

COMPLIMENT

Lời khen thuần khiết không phải nói thành lời

MAISON VIOLET COMPLIMENT

Dù là trong im lặng hay từ những cuộc trò chuyện hối hả và nhộn nhịp, một ngày nghỉ ngơi hay giữa bộn bề công việc thường nhật: hãy tự khen mình.

Dù trong phản chiếu của gương hay sau khi tự phản chiếu mình (Self-reflection), là một cá thể của cộng động hay là kẻ luôn tự cô lập mình khỏi mọi thứ: hãy tự khen mình.

Dù đó là một lời khen cho bạn hay cho người khác, đoán trước hay đột ngột, được cho đi hay nhận lại, chỉ duy nhất có một điều để nói: hãy tự khen mình.

Vì lời khen là món quà vô giá, một mảnh ghép được tách ra từ niềm vui mà tạo hóa ban tặng để làm ửng hồng nơi gò má và làm mềm mại đôi môi. Và những từ ngữ này có mùi hương riêng của chúng. Một sự bùng nổ khứu giác được sinh ra khi hai thế giới va vào nhau: Compliment và bạn.

Compliment được khắc họa tựa như một bó hoa đầy nắng. Một sự pha trộn quen thuộc của những nốt hương hoa tinh khiết, mở đầu của bạch đàn, mẫu đơn, lan Nam Phi và hoa cam tạo ra một sự gợi cảm bùng nổ. Ylang, hoa huệ, táo gai, Heliotrope, nhài và Grandiflorum như một ngôi sao đang nở rộ giữa thiên hà hùng vỹ, kết hợp cùng một làn gió dịu nhẹ của vanilla và benzoin.

Khi những lời khen, chúc mừng luôn đi cùng với những đóa hoa đã trở nên quá bình thường? Hãy tặng họ một tác phẩm nghệ thuật chứa đựng hương thơm của những đóa hoa đang nở rộ vô cùng rạng rỡ ấy.

Nuoc hoa Violet Compliment