01 / 0

Về Chúng Tôi

Trải nghiệm xúc cảm mùi hương.

 

SCENTURY CONCEPT

Thành lập từ 2017, Scentury Concept là một trong những khởi nguồn đầu tiên tại Việt Nam trong việc khám phá thế giới mùi hương. Trải qua nhiều giai đoạn, Scentury Concept là nơi mà chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết để tạo cho bạn sự trải nghiệm trọn vẹn nhất của nghệ thuật, dùng trọng tâm là mùi hương được xoay quanh bởi sự phối hợp hài hòa, đa dạng của các loại hình nghệ thuật từ mọi yếu tố giác quan:  âm thanh - ánh sáng - hình ảnh - cảm xúc.


 

 

 

 

 

 

 

Sáng lập (Foudation)

 

Người sáng lập (The Founder)


 

(CHỮ) 

Đội ngũ sáng tạo (The Creative Team)

 

(HÌNH)          (HÌNH)         (HÌNH) 

 (CHỮ)          (CHỮ)         (CHỮ)   

Nhận thấy quan điểm của mùi hương tại Việt Nam đang chỉ nằm gọn những giá trị vật chất như nước hoa niche chỉ đơn giản là nước hoa cao cấp và đắt tiền hơn những nước hoa thương mại khác, điều này đã dẫn đến một một sự trăn trở về những giá trị ẩn sau vật chất là cả một thế giới tinh thần đầy màu sắc mà hiếm có ai, kể cả những người yêu thích nước hoa để mắt đến. Scentury Concept được ra đời với mục đích mang lại những cảm hứng nghệ thuật bị che lấp đấy. 

 

Chúng tôi chú tâm sưu tầm, học hỏi, làm việc với các chuyên gia mùi hương trên thế giới và mang những kiến thức đấy về Việt Nam. Biến mùi hương thành những câu chuyện, truyền tải chúng đến những khách hàng có đam mê. Từ đó, đưa ra cái nhìn tổng thể, khách quan nhằm hướng người yêu thích mùi hương nhìn thấy được những góc cạnh nghệ thuật và đưa chúng hòa hợp với tâm hồn mình.

 

Với triết lý nghệ thuật là sự tương tác tự do giữa các quan năng nhận thức, là tri giác và sự tưởng tượng gây ra cho người thưởng ngoạn xúc động về mặt thẩm mỹ. Tại Scentury Concept, thông qua việc phối hợp đa dạng, nhuần nhuyễn các loại hình nghệ thuật từ các giác quan khác nhau, chúng tôi đem đến sự định hình rõ ràng về loại hình nghệ thuật vô hình tại Việt Nam - nghệ thuật mùi hương.


 

 (HÌNH) 

 

 (HÌNH)          (HÌNH)         (HÌNH)  

 (CHỮ)          (CHỮ)           (CHỮ) 

  

 

                   (HÌNH) 

 

 

Tầm nhìn (Vision)

Với việc phối hợp nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau chúng tôi luôn hướng đến việc tạo nên một trải nghiệm giác quan độc đáo chỉ có ở Scentury Concept.

Một thế giới mùi hương to lớn dành cho những người yêu thích nước hoa và nghệ thuật, mang lại trải nghiệm mua sắm cao cấp với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

         

 

                    (HÌNH)
 

 

 

Mô hình (Operating Model)

Scentury Concept với mô hình Concept Store, là đại lý chính thức và nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu niche và indie nổi tiếng, đầy tính nghệ thuật trên thế giới. 

Đơn vị tổ chức và chủ trì các hội thảo, sự kiện mùi hương, ra mắt sản phẩm mới, workshop, hội họa, thời trang, nhiếp ảnh, thưởng rượu... với những cảm hứng phong phú xoay quanh văn hóa và nghệ thuật. 

                     (HÌNH)

 

Sứ mệnh (Mission)

 

Vượt ra khỏi mục đích thương mại, Scentury Concept mang đến phương thức trải nghiệm mới. Mang nghệ thuật gần đến với mọi người, tạo dựng một cộng đồng, nơi các khách hàng cùng đồng hành với chúng tôi trên hành trình khám phá mùi hương, gắn liền với con đường tìm lại những hồi ức và mở đường cho những ký ức, cảm xúc của bản thân mình.

 

 

Dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn mùi hương

Chúng tôi lắng nghe, lựa chọn những nhóm hương & mùi hương phù hợp với cá tính, sở thích của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Xây dựng không gian, kiến trúc đậm chất nghệ thuật, hài hoà giữa ba yếu tố âm thanh - ánh sáng - mùi hương, phù hợp với mục tiêu kinh doanh nhằm đạt được sự trải nghiệm tốt nhất từ phía khách hàng.

Thẩm định nước hoa

Chúng tôi sưu tầm, học hỏi, làm việc với các chuyên gia và mang những kiến thức về mùi hương trên thế giới về Việt Nam. Biến mùi hương thành những câu chuyện, truyền tải đến những khách hàng có đam mê. Từ đó, đưa ra cái nhìn tổng thể, khách quan nhằm giúp người chơi hương có được lựa chọn chính xác với độ tin cậy cao và uy tín nhất.

Hội thảo - sự kiện

Hội thảo với các chuyên đề được chúng tôi tổ chức định kỳ theo tháng hoặc quý nhằm cung cấp kiến thức về mùi hương cũng như nước hoa đến quý khách hàng một cách chính xác và trực quan nhất. Ngoài ra, sự kiện ra mắt sản phẩm mới cũng được chúng tôi đầu tư chỉn chu và cẩn thận nhằm truyền tải đúng tinh thần của nhà làm hương. 

Liên hệ với chúng tôi

contacts
Thông tin liên hệ:
Điện thoại: +84 967961606
Email: contact@scentury.vn

Chi nhánh quận 3: 306/18 Nguyễn Thị Minh Khai phường 5 quận 3

Chi Nhánh quận 1: 36 Bis Huỳnh Khương Ninh, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thank you!. Your message is successfully sent...
We're sorry, but something went wrong