01 / 0

Về Chúng Tôi

Trải nghiệm xúc cảm mùi hương.

Vượt ra khỏi mục đích thương mại, Scentury Concept mang đến phương thức trải nghiệm mới. Trải qua bao thăng trầm của thế giới mùi hương, Scentury Concept là nơi mà chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết để tạo cho bạn sự trải nghiệm trọn vẹn nhất từ sự hài hoà của ba yếu tố: âm thanh - ánh sáng - mùi hương, để bạn thư thả khám phá từng ngóc ngách của tâm hồn.

Những câu chuyện của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình khám phá của khứu giác, tìm lại những ký ức, cảm xúc của chính bạn. Từ đó, bạn có thể tìm thấy “signature scent” cho riêng mình.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng nước hoa - mùi hương sẽ luôn gợi lên trong tiềm thức nhiều cung bậc cảm xúc, và Scentury muốn là 1 phần tươi đẹp trong tiềm thức đó của bạn. Bởi thế, chúng tôi đầu tư nghiêm túc cho quy trình tư vấn, đề cao tuyệt đối trải nghiệm của khách hàng, từ những câu hỏi trắc nghiệm nhằm định hình phong cách mùi hương cho người mới bắt đầu, đến kiến thức nước hoa sâu rộng và cập nhật cho những tín đồ mùi hương, đều được đáp ứng.

Chú trọng tính ứng dụng đồng thời chọn lọc tính thẩm mỹ, độc nhất và chất lượng của một mùi hương.

Những mùi hương vô cùng tự nhiên có thể gợi ra từng góc lẩn khuất trong tiềm thức và tác động mạnh mẽ đến giác quan của bạn, Scentury là người kể chuyện, trải hết nguyên liệu cùng biết bao tâm tư nguyện vọng vào không gian để cho bạn dấn thân vào hành trình khám phá mùi hương, gắn liền với con đường tìm lại những ký ức, cảm xúc của chính bản thân mình. Từ đó, bạn có thể tìm thấy “signature scent” để tối ưu trải nghiệm của bản thân.

Đến - trải nghiệm và tìm ra mùi hương riêng biệt của chính mình tại Scentury Concept.

Dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn mùi hương

Chúng tôi lắng nghe, lựa chọn những nhóm hương & mùi hương phù hợp với cá tính, sở thích của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Xây dựng không gian, kiến trúc đậm chất nghệ thuật, hài hoà giữa ba yếu tố âm thanh - ánh sáng - mùi hương, phù hợp với mục tiêu kinh doanh nhằm đạt được sự trải nghiệm tốt nhất từ phía khách hàng.

Thẩm định nước hoa

Chúng tôi sưu tầm, học hỏi, làm việc với các chuyên gia và mang những kiến thức về mùi hương trên thế giới về Việt Nam. Biến mùi hương thành những câu chuyện, truyền tải đến những khách hàng có đam mê. Từ đó, đưa ra cái nhìn tổng thể, khách quan nhằm giúp người chơi hương có được lựa chọn chính xác với độ tin cậy cao và uy tín nhất.

Hội thảo - sự kiện

Hội thảo với các chuyên đề được chúng tôi tổ chức định kỳ theo tháng hoặc quý nhằm cung cấp kiến thức về mùi hương cũng như nước hoa đến quý khách hàng một cách chính xác và trực quan nhất. Ngoài ra, sự kiện ra mắt sản phẩm mới cũng được chúng tôi đầu tư chỉn chu và cẩn thận nhằm truyền tải đúng tinh thần của nhà làm hương. 

Liên hệ với chúng tôi

contacts
Điện thoại liên hệ: +84 967961606
Văn phòng đại diện: lầu 1, 170-170Bis Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
contact@scentury.com.vn
Địa chỉ cửa hàng: Lầu 2, 407 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Thank you!. Your message is successfully sent...
We're sorry, but something went wrong